แม่ๆคนไหนมีวิธีปั้มนมบ้างไหมคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีปั้มนมหรือเพิ่มน้ำน้ำนมบ้างคะน้ำนมไม่ค่อยมีพึ่งคลอดได้4วัน ปั้มนมให้ลูกได้ไม่ถึงออน หรือว่าแม่ใช้วิธีปั้มผิด ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะ กินน้ำหัวปลีน้ำขิง ต้มน้ำไม้นมนางกินค่ะ