ปรึกษาเรื่องปวดท้องค่ะ

มีใครเคย อดข้าว วันละ 1 มื้อไหมคะ ? กินแค่เช้ากับเย็น เนื่องจากตอนกลางวันหลับไม่ตื่นเลยค่ะ วันแรกยังโอเค วันที่สองเริ่มปวดท้องหิวข้าว วันที่สามเท่านั้นแหละปวดเหมือนโรคกระเพาะเลย ทั้งหิวหน้ามืดตาลาย กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ทำยังไงดีใครให้หาย ตอนนี้ไม่ไหวแล้วกินอะไรก็ไม่อิ่มเลย 🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹 แม่ขอโทษลูกไว้ล่วงหน้าเลย จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว 🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากทานยาสามัญประจำบ้านได้คะ