28w มีการเปลี่ยนแปลงร่ายกายแบบไหนบ้าง

แม่ๆคนไหนมีรอยคล้ำรอยดำบางไหมค่ะ บ้านนี้คอดำและเป็นเส้น มาพร้อยด้วยรอยดำที่ท้อง รักแร้ ค่ะ ทาอีฟออยตั้งแต่รู้ว่าท้อง4wเลยยังดำอยู่ดี😅😂

12 ตอบกลับ

หลังคลอดเดียวก้อจะจางไปเองจ้า....

1y ago

☺️☺️ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ