28w มีการเปลี่ยนแปลงร่ายกายแบบไหนบ้าง

แม่ๆคนไหนมีรอยคล้ำรอยดำบางไหมค่ะ บ้านนี้คอดำและเป็นเส้น มาพร้อยด้วยรอยดำที่ท้อง รักแร้ ค่ะ ทาอีฟออยตั้งแต่รู้ว่าท้อง4wเลยยังดำอยู่ดี😅😂

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลูกสาว ยังไม่เป็นนะคะ

2y ago

ทางนี้ก็ลูกสาวค่ะ

น้องผู้หญิงไหมคะ