แม่ๆคนไหนมีมูกใสๆข้นๆบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีมูกใสๆข้นๆออกมาบ้างค่ะ แม่ๆคนไหนมีมูกใสๆข้นๆออกมาบ้างค่ะ บ้านนี้ออกบ่อยมาก1-2วันที่ผ่านมา เวลาอาบน้ำเวลาฉี่ออกมาเป็นมูกๆก้อนๆเลยค่ะ ตอนนี้ 37+4 แล้วค่ะ เวลาเดินเหมือนตะคริวจะกินขาตลอด มีอาการเหมือนลมในท้องเยอะด้วยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ เกียมตัวรอ อิอิ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ