มีภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุกคามไหมคะ แล้วลูกเป็นยังไงบ้าง เรามีเลือดสีแดงสดออกจากช่องคลอดหมอฉีดยาให้แล้วค่ะ แต่ยังกลัวว่าน้องอยู่กับเราไม่นานรึป่าว หรือออกมาไม่สมบูรณ์รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ช่วงอายุครรภ์14-16weekหมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ดิ้นเก่ง สู้ๆนะคะคุณแม่