ตัวเหลือง

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ ทำยังไงดีสงสารลูกค่ะโดนเจาะทุกวัน? น้ำนมก็ไม่มาสักที

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นเต้าเรื่อยๆจนกว่านมจะมานะคะคุณแม่ นมส่วนหน้าจะช่วยขับสารเหลืองออกจากร่างกายค่ะ ทานน้ำเยอะๆ อย่าเครียด อย่าจดจ่อเรื่องนมมาก นมจะหดค่ะ