38week ท้องเเข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท่อง

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดคะ อันตรายไหมควรไปโรงพยาบาลไหมคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

เราท้องเเข็งบ่อยละนาน หมอจับแอดมิดไป2วันเลยค่ะตอนนั้นยังไม่ครบ37 เลยโดนยากระตุ้นปอดไป4เข็ม

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะท้องแข็งบ่อย พอไปโรงบานหมอบอกเป็นการเตือนเชยๆค่ะปกติ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ