38week แม่ๆทีมมีนาเริ่มมีอาการกันหรือยังคะ

38week แม่ๆทีมมีนาเริ่มมีอาการกันหรือยังคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วแม่ 😆

38week แม่ๆทีมมีนาเริ่มมีอาการกันหรือยังคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6แล้วค่ะ โดนกระตุ้นไปเจ็บท้องเหมือนจะคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนเอง หมอก็เลยให้กลับบ้านมาดูอาการ

บ้านนี้36W พอดีค่ะ กำหนดไว้6มีนา เตรียมของครบแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่แม่อยากให้ออกแล้ว แน่นมากค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้38วีคเต็มคะ ตอนเเรกๆเหมือนจะมีเตือนๆ แต่ตอนนี้เงียบมาก อยากออกแล้วเหมือนกันคะ😂

38 วิคเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เงียบมากอากานมีบ้างแต่ก็เหมือนเตือนๆไม่เจ็บจิงสักที

2y ago

38วีคเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

38+1 เงียบมากหมอนัดตรวจปากมดลูก25นี้แล้วค่ะน่าจะโดนเร่งคลอดเลยเพราะกำหนด2มีนา

ท้อง 3 เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เตรียมของครบหมดเเล้ว กำหนดคลอด 1 มีนา ❤️❤️

บ้านนี้36+3 เตือนมาเป็นระยะๆ แต่อาการยังปกติ ไม่มีน้ำเดิน แต่เจ็บจิมิมาก

นี้39+1 ท้องที่3แล้วคะนี้ยังไม่มีอาการไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะแม่

38+1ค่ะ เงียบเหมือป่าช้าเลยค่ะ😂 อยากคลอดมากค่ะๆไม่ไหวเเล้ว

2y ago

จริงค่ะเเม่ ที่บ้านนี้ไล่บอกให้ออกมาดูโลกได้เเล้ว 555สร้างบ้านในนั้นอยุ่ค่ะ😂😂

38+2ยังเงียบเหมือนเดิมจร้าแต่แม่มีอาการปวดหลังมากๆเลย