ท้องแข็ง

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้องแข็งอยู่เรื่อยๆ ก่อน 28 วีค แล้วคลอดปกติ คลอดตามกำหนดบ้างคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ 25 วีค ท้องชอบแข็งเรื่อยๆค่ะ แต่เป็นบางท่าทาง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรามีภาวะแท้งคุกคามด้วย บางทีเปลี่ยนท่านอนเร็วไปก็แข็งค่ะ ปวดห้องน้ำก็แข็ง ยืนนานไปนิดก็แข็ง (แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ)

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ