รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การใช้รถเข็นบ้างคะ รบกวนสอบถามค่ะ เวลาซื้อรถเข็นจำเป็นต้องซื้อแบบสลับด้ามจับมั้ยคะ เวลาน้องไม่เห็นหน้าแม่ตอนเข็นน้องจะร้องมั้ย ท้องแรก กำลังหาข้อมูลค่ะ งบจำกัดเพราะท้องแฝดด้วยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นคร้า ท้องเเรกแม่บ้านนี้เลือกแบบฟังช์ชั่นครบเลยค่ะ สรุป หนัก ยกลำบาก เปลืองพื้นที่ในรถ ท้อง2เลยเลือกแบบ รถเข็นก้านร่มของ camera ค่ะ สะดวกสบายไปไหนคล่องตัว ปรับนอนได้ พอท้อง3 ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว เราซื้อแบบนี้อีกคันมา แล้วซื้อตัวพ่วงใน shopee มาพ่วงเข้าด้วยกันค่ะ เพราะเวลาไปห้าง หรือเขาร้านอาหาร มันคงเข้าลำบาก แบบรถแฝดเลยเราว่ามันแพง และหนักไปค่ะ ลองดูนะคะเผื่อเป็นทางเลือกคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่จำเป็นต้องสลับด้านจับก็ได้จ้าา