อายุครรภ์32week

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็น ท้องนี้รุ้สึกเจ็บจี๊ดๆ ร้าวไปถึงก้น จะเป็นอะไรรึป่าวคะเพิ่งเป็นช่วงสัปดาห์นี้ค่ะ แต่เป็นไม่บ่อย รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย เปนเพราะน้องตัวใหย่ขึ้น บ้านนี้จะปวด กะทั้งเดิน นอน ขยับตัวก้ปวดค่ะ แต่ถ้าปวดมากทนม่ไหวว ก้ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ คิดว่าเราเป็นยุ่คนเดียว 😅😅😅