18+

ท้องสามเดือนมีอะไรกับแฟนได้ไหม แล้วแม่ท้องถ้าเวลามีิอารมณ์แล้วช่วยตัวเองแบบไม่สอดใส่แค่ภายนอก เกร็งช่องคลอดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะรกต่ำ ก็ได้จ้า แบบอ่อนโยน ไม่ท่ายาก

มีได้จ้า แต่ควรอยู่ในท่าที่เหมาะสม ไม่รุนแรง😊

ในแอปนี้จะมีท่ายุ่ค่ะรองหาดูเอานะค่ะ

มีได้คะ แต่อย่ารุนแรงมาก

มีได้ค่ะ อย่ารุนเเรง

บ้านนี้มีแต่ไม่บ่อยค่ะ และก็พยายามทำเบาๆ คุณพ่อเขาก็ห่วงลูกเขาเหมือนกัน