สำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื่อ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การลูกสำลักน้ำคร่ำและปอดติดเชื้อบ้างคะน้องจะหายขาดไหมคะและจะได้ออกจากรพตอนไหนคะตอนนี้น้องดีขึ้นมากกินนมเองได้หายใจเหนื่อยก็ลดลงมากแต่น้องยังไม่ได้ถอดสายออกซิเจนเพราะยังมีหายใจเหนื่อยเป็นบางช่วงตอนนี้น้องนอนรพมาแล้ว9วันค่ะ

3 ตอบกลับ

หายค่ะแม่ บ้านนี้น้องสำลักขี้เทา มีความดันในปอดสูงต้องให้ออกซิเจนตลอด อยู่โรงพยาบาล 20วันเลยค่ะ ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สู้ๆนะคะแม่ เด็กเล็กใช้เวลาหน่อยรักษาตามอาการวันต่อวันค่ะ

หายค่ะแม่..เพิ่งคลอดน้องได้ 19 วันน้องมีอาการเดียวกันแบบแม่เลยแต่ของเรานอนโรงพยาบาลแค่ 9 วันก็ได้ออกแล้วแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับร่างกายน้องด้วยค่ะแม่หายแน่นอนค่ะ

อันนี้จากประสบการณ์คนรู้จักนะคะ ลูกเค้าอยู่เป็นเดือนคะ ไอเรื่องหายขาดมั้ยอันนี้ไม่ทราบคะ