ผมร่วง

แม่ๆคนไหนมีน้องแล้วผมร่วงบ้างไหมคะ แล้วผมจะกลับมาเยอะเหมือนเดิมไหม นี่รวบผมทั้งวัน แล้วหนูน้อยก็กำติดมือไปอีก

3 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ แบบไม่เคยเป็นมาก่อนเลย. ตกใจมากช่วงแรก.. ลูกคงดึงสารอาหารอิแม่ไป ! แต่พอทานแคลเซียมเพิ่ม ก็ลดลงมาบ้างคะ ดีขึ้น. คุณแม่อาจต้องหลีกเลี่ยงแชมพูที่มีสารเคมี ลองใช้แชมพูสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะดูอะคะ.