ทำไมน้องไม่ยอมกินข้าว

แม่ๆคนไหนมีน้องวัย9เดือนบ้างค่ะ​ ตอนนี้ไม่ยอมกินข้าวเลย​ วันนี้กินนมแค่ขวดเดียวเอง​ มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ​ บางคนบอกฟันจะขึ้นเพราะตอนนี้ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย​

ทำไมน้องไม่ยอมกินข้าว
2 ตอบกลับ

ทำให้เป็นเรื่องสนุกจ่ะแม่ กินด้วยกัน ผลัดกันป้อน ยิ้มแย้มแจ่มใส อร่อยจังเลย หาของให้เล่นเพลินๆ ประมาณนี้ค่ะ