ถอนฟัน

แม่ๆคนไหนเคยถอนฟันตอนอายุครรภ์7-9เดือนบ้างค่ะ (7เดือนถ้าถอนฟันจะมีปัญหาอะไรมั้ยค่ะ)

2 ตอบกลับ

หมอที่เราไปทำฟันเขาไม่แนะนำนะค่ะ เพราะตอนถอนจะมีเลือดออกมาก แม่บางคนเป็นเบาหวานเลือดออกไม่หยุด อันตรายค่ะ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ใช่ค่ะ อันตรายหมอเลยไม่แนะนำค่ะ

ให้รอหลังคลอดดีกว่าคะ หมอที่ทำฟันด้วยแจ้งว่าเวลาทำฟัน จะมีช่วงจังหวะที่เราจะเกร็ง อาจทำให้มดลูกบีบตัวได้คะ