การเลือกนมผง

แม่ๆคนไหนมีนมผง ยี่ห้อไหนแนะนำบ้างค่ะ ให้น้องอ้วนๆถ่ายง่ายย ตอนนี้น้องทานนมแม่

2 ตอบกลับ

มีวิธีเพิ่มไขมันในนมแม่อยู่นะคะ ลูกจะน้ำหนักขึ้นดี หลับดีไม่ต้องเปลืองเงินซื้อนมผง แม่ลองหาดูใน youtube พิมพ์ "วิธีเพิ่มไขมันในนมแม่"

น่าจะแล้วแต่เด็กนะคะ แต่ส่วนตัวตอนแรกคลอดน้องกินs26สีทองนน.ขึ้นดีแต่ไม่ค่อยถ่ายเปลี่ยนมากินสีม่วงนน.ค่อยๆขึ้นแต่ถ่ายทุกวันค่ะ