นมผง. 0-1

ตอนนี้น้องทานนมแม่ กะว่าน้องได้3เดือนจะทำงานไม่มีเวลาปั้มนม จะให้ลูกกินนมผงยี่ห้อใหนดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมผง. 0-1
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ Enfalac A+ ค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ลองซื้อกระป๋องเล็กๆ มาให้ลองกินดูก่อนค่ะว่าน้องแพ้หรือปล่าว กินแล้วถ่ายปกติมั้ย ท้องอืดมั้ย? ถ้ากินแล้วไม่ถูกกันก็เปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น

บ้านนี้กิน s26 sma gold