ขอคำแนะนำค่า

แม่ๆคนไหนมีต้วช่วยแก้ท้องลายดีๆบ้างคะ ใช้มาหลายตัวไม่ดีขึ้นเลย ...แนะนำหน่อยค่ะ ....เครียดมาก มันเริ่มคันๆด้วยค่ะ. ...

ขอคำแนะนำค่า
1 ตอบกลับ

ถ้ามันแตกแล้ว ก็ทำใจจ้า เอาไม่อยู่

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ ที่จริงก็ทำใจไว้แล้วค่ะ แต่ถามดูเผื่อใครเคยมีประสบการณ์