ทำเล็บ

คุณแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ มีใครทำเล็บหรือทำเล็บกันไหมค่ะ ขอคำแนะนำค่า

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรสูดดมและสัมผัสสารเคมีทุกชนิดจ้า แต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆ สมัยนี้มีร้านสำหรับเด็กและคนท้องโดยเฉพาะนะคะ ลองเสิร์ชดูจ๊ะ

ไม่ควรทำจ้า สารเคมีเยอะน๊า

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุนนะค่ะ 🥰