อยากให้ลูกผิวขาว

แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างคะ แม่อยากให้ลูกผิวขาวสวย สุขภาพดีค่ะ แม่เป็นคนผิวขาว แต่พ่อดำค่ะ แม่แอบกังวลกลัวลูกจะดำ เพราะเป็นลูกสาวค่ะ ใครพอแนะนำ อะไรที่กินแล้วลูกขาวบ้างไหมคะ แม่รู้ค่ะว่าสีผิวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ แต่แม่ก็อยากจะหาวิธีหรืออะไรที่กินให้ลูกขาวอยู่ดีค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏♥️

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมด้วยค่ะ จริงๆ จะผิวสีไหนก็สวยค่ะ อย่าคิดมาก

น้ำมะพร้าวค่ะ