น้ำนม

แม่ๆคนไหนมีความรู้เรื่องน้ำนมบ้างไหมค่ะตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วน้ำนมยังมาน้อยอยู่เลยค่ะลูกกินไม่อิ่มอยากเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเองลองมาหลายวิธีแล้วค่ะแต่ไม่ได้ผลช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

นมพอไหมให้นับที่จำนวนอึ จำนวนฉี่ ว่าตามมาตรฐานไหมนะคะแม่ ถ้ากังวลก็อาจจะใช้เครื่องปั๊มช่วย ป๊มหลอกหลังจ่กลูกดูดค่ะ เดี๋ยวนมจะค่อยๆเพิ่ม