ท้องตึงเหมือนจะแตก

แม่ๆคนไหนมีความรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะบ้านนี้รู้สึกท้องข้างในตึงๆเหมือนจะฉีกเลยนี่พึ่ง23สัปดาห์เอง ยังตึงขนาดนี้ถ้าใกล้คลอดคงทรมานน่าดูเลย(ท้องแฝด)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ช่วงใกล้คลอดทรมานมากๆเหมือนจะเเตกจริงๆค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนก็ลำบากไปหมดเลยค่ะ ขนาดลูกคนเดียวนะคะ เเม่เก่งสุดๆเลยค่ะ😅

8mo ago

🫄🫄🥰🥰🥰