ใครเริ่มเตรียมซื้อของไว้แล้วบ้าง😅😅😆

พึ่งท้องได้23 สัปดาห์เอง แต่เริ่มแอบซื้อไว้บ้างแล้ว กลัวเก็บเงินไว้ซื้อทีเดียวไม่ได้😅😅 มีใครเริ่มซื้อแบบเราบ้าง

ใครเริ่มเตรียมซื้อของไว้แล้วบ้าง😅😅😆
2 ตอบกลับ

แนะนำการสั่งซื้อร้านปั้นปิ่นหน่อยค่ะเพราะงงกับการเอฟสินค้ามาก5555

4y ago

แต่ร้านนี้ของเยอะคะราคาเสื้อผ้าต่างจากร้านอื่นไม่กี่บาท แต่ของชิ้นใหญ่พวกที่นอนอ่างอาบน้ำผ้าห่มผ้าขนหนูกระเป๋าน้ำร้อนเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าผ้าอ้อมถุงเท้าให้ตุ๊กตา ผ้าห่อตัวหัวตุ๊กตาต้องร้านนี้แหละคะถูกสุดแล้ว

รู้เพศ ทยอยซื้อเลยค่ะ