ฝั่งเข็มยาคุมมีสิทธิ์มีลูกมั้ย

แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างค่ะ ตอนนี้เราฝั่งเข็มยาคุมยุค่ะแต่มีอาการเลือดออกนิดติดกางเกง ปวดหลัง เวี่ยงหัว อยากกินของเปรี้ยว เบื่ออาหารข้าว อ้วก ปวดตามร่างกายน้ำหนักขึ้น อาการพวกนี้มีสิทธิ์ท้องได้มั้ยค่ะลูกคนแรก10เดือนคะ

1 ตอบกลับ

การป้องกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะยาคุมแบบกิน ฉีด ฝั่ง ยาคุมฉุกเฉิน แตกนอก ทำหมัน มีสิทธิ์ท้องหมดค่ะ เพราะไม่ได้ป้องกันได้100%ค่ะ ลองตรวจดูนะคะ