น้ำหนักลูก

ถ้าสัปดาห์ที่ 26 น้ำหนักลูกในท้องควรหนักเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เราจะรู้ได้ไงคะ ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ หมอแค่กดๆท้อง

5y ago

เดี๋ยวนี้มีกดท้องเหรอค่ะ ฝากโรงบาลรัฐใช่มั้ย แนะนำให้ย้ายไปฝากคลีนิคดีกว่าค่ะ หมอจะซาวด์ให้ทุกเดือน

ตามตารางเทียบน้ำหนัก ประมาณ 760 กรัมค่ะ

เทียบตารางตามนี้เลยคะ

5y ago

แต่มันเป้นตอนสี่เดือนน่ะค่ะ

ตามนี้เลยค่ะแม่

ไปอ่านเจอมาค่ะ