สงสัยค่ะพอดีไม่เคยเกิดขึ้นค่ะ🤣

มีอาการคล้ายคนท้อง ปวดท้อง เวียนหัว ปวดหลัง อยากกินของเปรี้ยว อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า มีเลือดออกมาวันนี้ยังไม่ได้ตรวจ อาการลักษณะเเบบนี้เรียกว่ายังไงค่ะ🤣😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยคะ เพื่อนเราก็มีอาการแบบนี้เราไล่ให้ไปตรวจนะสรุปท้องจริง

คุณแม่อาจจะท้องก็ได้ค่ะ ลองตรวจเลยค่ะ

2mo ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบคำเเนะนำนะคะ