ท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหนพอมีวิธีลดหน้าท้องลายบ้างคะ ตอนนี้ท้องแตกหนักมากลามลงมาถึงขาเลยค่ะ ช่วยแนะนำครีมหน่อย

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

ครีมทาผิมผสม​กับ​น้ำ​มัน​มะพร้าว​สกัด​เย็น​ทาทุกวัน​ ช่วยได้ระดับนึง​ค่ะ

5y ago

เหมือนยิ่งบำรุงยิ่งแตกค่ะ ไม่เข้าใจ😓