ฝันเห็นงูบ่อยมากกก

แม่ๆคนไหนพอทราบไหมคะว่ามีความหมายว่าอะไรไหม ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้ฝันเห็นงูบ่อยมากกก ก่อนท้องไม่เคยฝันถึงงูเลยค่ะ แต่ทุกครั้งงูในฝันไม่เคยกัดนะคะ แต่ครั้งล่าสุดที่ฝันก็คืนที่ผ่านมา ก็ฝันว่าวิ่งหนีงูค่ะ เพราะงูวิ่งไล่กัด งมงายไปมั้ยย แต่สงสัยมากจริงๆค่ะ แม่ๆคนไหนตอนท้องฝันเห็นงูบ่อยมากไหมคะ ??

2 ตอบกลับ

ฝันตลอดค่ะตอนท้องฝันบ่อยมากค่ะแต่ไม่กัดมีแต่วิ่งหนี