รบกวนถามหน่อยค่ะ

รบกวนถามหน่อยค่ะ อยากทราบว่าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดวิธีไหนดีกว่าค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

จากคำแนะนำที่พี่ๆ กับแม่บอกมา คลอดธรรมชาติดีกว่าผ่าค่ะ แผลหายเร็ว ฟื้นตัวเร็ว มันแล้วแต่คุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าคุณแม่คลอดเองไม่ไหว อาจจะต้องผ่าค่ะ แต่ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ พยายามเดินวันนึง บ่อยๆ แต่อย่าเดินมากไป ออกกำลังกายเล็กน้อย ลูกได้แข็งแรงคลอดง่ายค่า เอาใจช่วยนะคะ บ้านนี้กำลังเข้าสู่เดือนที่5 แย้ววว😆

อันนี้แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ