ปวดหลังมากๆ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ปวดหลังมากๆ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

ออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อหลัง+สะโพกแข็งแรงค่ะ แม่บ้านนี้ออกกำลังกายตอน 4 - 8 เดือน หยุดตอนเข้าเดือนที่ 9 ไม่มีอาการปวดหลัง ปวดเอว ตะคริว หรืออาการอื่นๆ เลยค่ะ ปล.ก่อนออกกำลังกายให้ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

ปวดแต่ก็ต้องทน ปวดจนร้องไห้อะ นวดก็ไม่ได้ สามีบังคับให้ดื่มนมทุกคืนก่อนนอนทุกวันจนตอนนี้ 6 เดือนละปวดบ้างไม่ปวดบ้าง อดทนคำเดียวเท่านั้น✌เห็นเค้าบอกว่ายิ่งท้องแก่ยิ่งปวด

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวเพราะท้องยังออกเลย ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่ 5 เริ่มจะปวดลงมาตรงสะโพกแล้วค่ะ ?

ไตรมาสสุดท้ายจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ แทบนอนไม่ได้เลย ปวดทั้งหลังทั้งขา ลามไปถึงจิมิเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดสะโพก​ด้านซ้ายมากเวลาเลิกงานแล้วนอนพักบนเตียง​ก็ลุกแทบจะไม่ได้

ตอน 4 เดือนว่าปวดมากแล้ว ตอนนี้ 7 เดือนปวดมาก กว่าจะหลับได้แต่ละคืนค่ะ

ตอนนี้ท้อง 35 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ให้สามีนวดหลังให้ดีขึ้นค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนจะ5แล้วค่ะ ปวดเหมือนกันขยับทีปวดร้าวไปหมด

ของเรา14+5wเราก้อปวดค่ะให้สามีนวดให้ทุกวันถึงจะนอนได้???

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ท้อง2 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ทรมานมาก