สงสัย???

แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ประมาน19สัปดาคะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกตอดลูกดิ้นเลย แต่รู้คล้ายมีอะไรดันท้องเป็นปั้นๆน้อยๆแต่ไม่ปูดนะคะ. เป็นพอให้เรารู้สึกได้คะ แม่คนไหนพอจะรู้ไหมคะเกิดจากอะไร.

2 ตอบกลับ

ท้องแรกก็มีส่วนค่ะ อาจจะรู้สึกช้ากว่าท้องสอง ผนังหน้าท้องหนา-บางแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ อาจจะรู้สึกเหมือนปลาตอดผิวเราค่ะ ส่วนดิ้น จริงๆจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงคุณหมอ ให้นับประมาณ28สัปดาห์ค่ะ ระหว่างนี้ไม่ต้องเครียดค่ะ พูดคุย เปิดเพลง เล่านิทาน ให้น้องฟัง ลูบท้อง สร้างสายสัมพันธ์ระหว่างแม่กะลูกค่ะ😉

บ้านนี้16wก็ยังไม่รู้สึกค่ะ