13w แต่ท้องใหญ่มากเหมือนคนท้อง5เดือนอ่ะ

แม่ๆคนไหนพอจะรู้ไหมค่ะ ที่ท้องโตเร็วเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะคุณแม่ทานเยอะนะคะ เรา13วีคท้องเล็กมาก น้ำหนักลด กินไรก็อ้วก แต่พอซาว เด็กขนาดปกติดีค่ะ

5y ago

น้ำหนักเดือนที่แล้วขึ้น2โล