ทำไมคนอื่นชอบบังคับให้ป้อนนั่นป้อนนี่ ลูกเรา4เดือนเรามีสิทเลือกที่จะให้กินตอน6เดือนอ่ะ น่าเบื่อสุดๆ

2 ตอบกลับ

บ้านแฟนเก่าเราก็เป็นค่ะ ให้เราป้อนกล้วยตั้งแต่2เดือน ซื้อมาไว้ให้ แล้วค่อยเช็คว่าเราป้อนมั้ย บ่นทุกวันจนรำคาญ เราก็เลยบดใส่ชามวางข้างๆไปงั้นให้เขาเห็นว่าจะป้อนพอเขาเผลอก็ตักเข้าปากตัวเอง555แล้วก็วางไว้อยากซื้อซื้อไปเลยฉันกินเองฉันไม่สนยังไงก็ไม่ได้เข้าปากลูกฉันหรอก ตัดความรำคาญได้นิดนึง

2y ago

แล้วแฟนเก่าเราก็หัวอ่อนไม่กล้าแย้งเห็นดีงามกับพ่อแม่ไปด้วย ปวดประสาทมาก ตอนนี้เรามีแฟนใหม่กำลังท้องอยู่ แต่เราแยกออกมาอยู่2คนกับแฟน แฟนจะให้เราไปคลอดและเลี้ยงลูกอยู่บ้านเขา พ่อแม่อยากเลี้ยงหลาน เรานี่ยื่นคำขาดไว้เลย ถ้าไม่ให้อยู่นี่ก็จะกลับไปเลี้ยงลูกบ้านตัวเอง เรากลัวจะมีเรื่องป้อนนู้นนี่ก่อน6เดือนกับวิธีเลี้ยงแบบคนเก่าๆบางอย่าง

ปกติค่ะ เรานี่ยัน 5 เดือนก็ยังบอกให้ป้อนอยู่ อีกเดือนเดียวก็รอกันไม่ได้ พูดแล้วอธิบายแล้วก็ไม่เข้าใจ เลยแกล้งทำหูทวนลมใส่ไม่คุยแล้วค่ะ ปวดหัว

2y ago

เราก็โดนค่ะ ทั้งป้าตัวเอง แม่ตัวเอง แม่แฟน แฟน แม่เรานี่แล้วใหญ่หยุมหัวกันทุกวันเรื่องป้อนข้าวหลาน 😂