13w

ท้อง13wแล้วค่ะ แต่ทำไมไม่รู้สึกว่ามีน้องเลย ไม่รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนเมื่อก่อนด้วย กว่าจะได้ซาวด์ก็5เดือน แอบคิดมากค่ะ?

3 ตอบกลับ

เรา9วีคคัดเจ็บเต้านมมากค่ะแต่อาการแพ้ท้องไม่มีเลยคิดเหมือนกันว่าได้ท้องรึป่าว

อิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้รู้สึกทุกอย่าง😭😭😭

5y ago

ตั้งแต่ท้องก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ไม่อยากอะไรเป็นพิเศษด้วย เต้านมก็ไม่คัดค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย😅ท้องแรก รู้สึกปกติมากค่ะ555

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่ากังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺️