เพศ

แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีสังเกตุเพศลูกไหมคะ ? หรืออาการอะไรบ่งบอกบ้างคะ ??

2 ตอบกลับ

ยากมากค่ะ ที่จะสังเกตหรือ ทายได้ว่าเป็น ญ หรือ ช ถ้าไม่ได้มีการซาวด์ดูเพศค่ะ

เสียงหัวใจลูกเต้นน้อยกว่า140ได้ผชแต่ถ้ามากกว่า140ได้ลูกสาวค่ะ