คลินิก นวบุตร

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่ นวบุตร บ้างคะ แล้ววางแผนคลอดกันที่ไหนเอ่ย เราปรึกษาหมอที่นี่ยู่ค่ะ อยากทราบเพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจ

2 ตอบกลับ

สรุปแม่คลอดที่ไหนคะ พอดีพึ่งตั้งครรภ์ และอยากฝากครรภ์ที่นวบุตร ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะ

เพื่อนคลอดก็ะอ.ที่ทำให้ รพ.จุฬาคะ