อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศลูก

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่ รพ รัฐ บ้างคะ แม่ๆได้รู้เพศต้องตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ เรา 17w +4 แล้ว ยังไม่ทราบเพศน้องเลย #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ฝากรพ รัฐเหมือนกันจ้า แม่อยากรู้เพศเร็ว เลยไปซาวดูที่คลีนิก ตอน16วีค หมอบอกได้ผู้ชาย

หมอนัดซาวเดือนหน้าจ้า ตอนนี้ 19 วีคแล้ว โรงบาล รัฐ ค่ะ 😅

17+6 รู้เพศเมื่อวานนี้ค่ะ ฝาก รพ.เอกชนน้องอ้าขาโชว์เลย

ถ้าซาวดูเพศส่วนมากโรงพยาบาลรัฐจะซาว20สัปดาห์ขึ้นไป

เราฝากรพ รัฐ ซาวน์ทราบเพศตั้งแต่12วีคค่ะ่ ผู้ชาย

บ้านนี้หมอนัดซาวเพศเดือนหน้าคะ

17+6w ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่

เราก้อยังม่สัพเพศน้องเลย

21สัปดาห์จ้ารู้เพศ

เรารู้ตอน15ค่ะ