คลีนิก

แม่ๆคนไหนฝากท้องกับคลีนิกบ้างค่ะ อยากถามว่าเสียค่าใช้อะไรบ้างค่ะ ครั้งแรก

1 ตอบกลับ

มีค่าเจาะเลือดค่ะ เจาะเฉพาะแค่แม่คนเดียวก่อน และก็ค่ายาค่ะ รวมเกือบ 2000ค่ะ แม่ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะอายุครรภ์น้อย หมอนัดอีก2อาทิตย์มาชาวด์ +ค่ายารวม 3000 แต่ก็แล้วแต่บางที่ค่ะ ว่าหมอจะวางแผนการตรวจครรภ์อย่างไง