คลินิก ฝากครรภ์ นนทบุรี คลินิกชลประพัทธ์ ดีไหมคะ

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหนอยู่แถวปากเกร็ด นนทบุรี เคยใช้บริการคลินิกชลประพัทธ์ อัลตร้าซาวด์และให้บริการดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ที่รักษ์นรีคลินิกคะ คุณหมอและผู้ช่วยบริการดี พูดจาดี คนไม่เยอะ เสียดายที่ไม่ได้อยู่ใกล้บ้านไม่งั้นคงย้ายมาฝากครรภ์ที่นี้

4y ago

จ้า

อยู่นนทบุรีค่ะ ไปซาวที่คลินิกหมอศรพันธ์ตรงข้ามกับโรงบาบวิภารามค่ะ ให้บริการดีค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ มีสิทธิ์30บาทค่ะ

4y ago

ท้องแรกเราเคยใช้30 ฝากพระนั่งเกล้า หมอซาวตอน5เดือนนิดๆ ครั้งเดียว ตอนนั้นเรามาซาวแยกเองค่ะเพราะหมอไม่บอกอะไรเลย