มีแม่แม่ท่านไหนที่ตรวจว่าท้อง

ประจำเดือนขาดและซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ไม่ขึ้นสองขีด. แต่พอไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาล(คลีนิก) ผลออกมาว่าท้อง. แม่แม่ท่านไหนเคเจอสถานะการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีเยอะค่ะ บางทีฮอร์โมนอ่อนๆ ตรวจผ่านแผ่นตรวจก็ไม่เจอค่ะ