ฝังเข็มคุมกำเนิด

แม่ๆคนไหนฝังเข็มคุมกำเนิดบ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้างประจำเดือนมาปกติกันไหม แม่บ้านนี้มาไม่ปกติ หลังคลอดมาเดือนละ2ครั้ง หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกจนจะเข้า2เดือนแล้วค่ะ กังวลว่าจะท้องพอตรวจแล้วก็ขึ้น1ขีด แล้วทำไงรอบเดือนถึงจะมา แม่ๆแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะไม่เป็นประจำเดือนตลอดการฝังค่ะ บางคนประจำเดือนมาทุกเดือน บางคนมาทุกวันหลายเดือน บางคนมาๆหายๆ ของเราไม่เป็นค่ะครบปีแล้ว แต่ก็พึ่งเป็นไป2เดือนพึ่งจะหาย

1y ago

ขอบคุณค่ะที่มาแชร์ประสบการณ์🙏🏻