ขอสอบถามหน่อยจ้า🙏

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดน้องตอน 32 วิคแล้วน้องไม่ต้องอยู่ในตู้อบบ้างคะ🙏🤰พอดีแม่ผ่าคลอดวันนี้ช่วงบ่ายจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติก็ต้องอยู่นะคะ ถือเป็นการคลอดก่อนกำหนด ปอดน้องยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่-ลูกนะคะ🥰

3y ago

ขอบคุณคะ อยากรู้ว่าน้องต้องอยู่ในตู้อบนานไหมคะ