ปากมดลูกหนา

แม่ๆคนไหนปากมดลูกหนาบ้างคะ ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดไวๆบ้างแล้วกี่วันคลอดคะ บ้านนี้ปวดท้องร้าวไปถึงหลัง ท้องแข็งถี่มาหลายวันแล้วค่ะแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอตรวจแล้ว น่าจะอีกไม่กี่วันก็คลอด สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

🥰🎉🎊