ปากมดลูกหนา

มีแม่ๆคนไหนปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ปากมดลูกหนาบ้างคะ โดนเร่งคลอดแล้วได้คลอดเอง หรือโดนผ่าคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2.25เซนคะ แต่พยาบาลบอกว่าปากมดลูกหนา กลัวจะโดนผ่าคะ #แต่ตอนนี้กลับบ้านมาแล้วคะ

2 ตอบกลับ

มันจะค่อยๆบางลงเองค่ะ

5y ago

ปากมดลูกบวมค่ะ บ้านนี้ว่าผ่าสบายกว่าคลอดเองค่ะ ปวดท้องทรมาร14ชั่วโมง ปากมดลูกเปิดแค่4เซนเองค่ะ

อดอีกอึดใจเดี๋ยวคะ

5y ago

อีก6วันเท่านั้นคะ ลุ้นด้วยว่าจะโดนผ่าใม