แม่ๆคนไหนปวดหน่วงช่วง 5สัปดาห์บ้างคะ

แม่ๆคนไหนปวดท้องหน่วงๆช่วงเดือนแรกบ้างคะ เค้าปวดท้องหน่วงบ่อยๆแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้ 5สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดท้องนอนไม่หลับเลยค่ะ บางทีท้องอืด มีวิธีจัดการกับปัญหาไหมคะ

2 ตอบกลับ

การปวดท้องเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ