แพ้ท้องตอนไหน

ส่วนใหญ่จะแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้5สัปดาห์แล้วค่ะ

49 ตอบกลับ

เป็น​บางคน​ ด้วยค่ะ บางคนแพ้​ บางคนไม่แพ้ แต่อาการแพ้จะค่อยๆๆดีขึ้น​ ช่วงเดือนที่​ 3-4เดือน นะคะ​ สู้​ๆ​ๆ​นะคะ​

ตั้งแต่ 3 เดือน ยันตอนนี้ จะ6 เดือนค่ะ ยังแพ้อยุ่ แต่อาการแพ้ลดน้อยลง มีอาเจียนบ้าง เหม็นอาหารบ้างค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ​ ส่วนตัวแม่บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่1เดือนกว่าๆแพ้หนัก​ มาเบาลงตอน4เดือน

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ ...บ้านนี้ท้องคนแรกไม่แพ้เลยจ้า...พอคนที่สองแพ้ยัน3เดือนเลยจ้า.

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจน5เดือนเลยค่ะ..อ้วกจนเป็นเลือดต้องไปให้น้ำเกลือที่รพ.เลยค่ะ

ท้องแทนเมียตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าเมียท้อง จนตอนนี้ 3 เดือนแล้ว ก็ยังแพ้อยู่เลยครับ

รู้ว่าท้องก็แพ้เลยค่ะทรมานมาก😂กินอะไรไม่ได้เลย.นน.ก็ลด แพ้ตั้งแต่1-4เดือนแรก.

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน3เดือนเกือบจะ4เดือนถึงหายค่ะ แต่แพ้ไม่แรงมาก

แพ้ท้องตั้งแต่ก่อนประจำเดือนขาด ประมาณ 4 w จนถึงตอนนี้ 16 w ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ