20w3d ท้องแรก

แม่ๆคนไหนปวดท้องบ้างไหมค่ะ กังวลว่าจะเป็นอะไรไหม คุณหมอที่ฝากประจำ ก็หยุด2วัน แม่ๆบ้านไหน เคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆคล้ายเป็นประจำเดือนไหมคะ ถ้าอาการแบบนี้อาจท้องปั้นค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ เป็นช่วงๆด้วย