สอบถามจ้าแม่ๆ

ตั้งครรภ์20w3d น้องไม่ดิ้น2วันแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แม่ไม่รู้สึกเลยหรอคะ ต้องกระตุ้นน้องบ้างนะเช่นกินน้ำเย็นลูบท้อง เขย่าเบาๆ อย่างน้อยก็ต้องตอดบ้างค่ะ แต่บางทีน้องอาจจะนอนหลับและยังดิ้นไม่สม่ำเสมอหรือตอดแต่แม่หลับเลยไม่รู้สึก

2mo ago

กระตุ้นค่ะ กินน้ำเย็นก็เงียบ ถ้าคืนนี้ยังเงียบอยู่ พรุ่งนี้ก็ว่าจะลองไปหาหมอดูค่ะ